นึกว่าจะไม่มีโอกาสได้ไปซะแล้ว เนื่องจากว่าช่วงนี้ทั้งตัวเองและเพื่อนไม่ค่อยมีเวลา (อู้) ว่างพอที่จะไปงานพวกนี้กันเลย เมื่อเทียบกับตอนอยู่ ม.ปลายที่ได้ไปทุกๆ ครั้ง

แล้วพอไปครั้งนี้ก็ยังเหมือนเดิม เลือกที่จะดูแต่หนังสือมีสาระ (การ์ตูน) อยู่อย่างเดียว แต่ขอเตือนอีกหลายๆ ท่านว่า ขอให้เดินงานให้ทั่วก่อน ค่อยมาซื้อทีเดียว ไม่งั้นต้องแบกหนักไปตลอดงานจนเดินไม่เป็นสุข (คนเขียนโดนเข้ากับตัวเอง)

ที่เล็งๆ ไว้ส่วนมากมักจะเป็นหนังสือเก่าที่ลดราคาซะมากกว่าหนังสือใหม่ๆ พวก Light Novel มักจะไปซื้อเอาตามร้านหนังสือมากกว่าซื้อในงาน เพราะว่าถ้าซื้อในงานจะไม่ห่อปกให้
 
 


วันนี้ก็ได้มาหลายเรื่องเหมือนกัน จากที่ตอนแรกกะไปเดินเล่นๆ ไม่ได้ซื้ออะไร ส่วนมากจะเป็นการ์ตูนเก่าของ Siam ที่ลดราคา 50 % ตอนแรกก็กะไปซื้อ To Aru Kagaku no Railgun (ชื่อไทยว่าแฟ้มพิศวงอะไรสักอย่างนี่แหละ) แต่เหมือนกับว่าจะออกวันที่ 29 (ศุกร์นี้) เลยชวดไป ก็เลยสอยมาสองเรื่องแทน มีเรื่อง Slayers กับโรงเรียนนายร้อยบนฟากฟ้า ซึ่งแน่นอนว่าการ์ตูนเก่าครบเซ็ตลดราคาจากปก 50%
 
 


แล้วก็มีนิยายกับการ์ตูนของทาง Luckpim เล็กน้อย ถ้าใครซื้อจะได้เลือกที่คั่นหนังสือลายสวยงามจากทางสำนักพิมพ์ด้วย

พอเดินไปเรื่อยๆ ก็ได้เจอกับเล่มนี้ ที่ตอนแรกก็เฉยๆ กับมัน แต่พอดูไปดูมา เป็นลายเส้นที่คุ้นตาของคนรู้จัก เลยสอยมาอีกเล่มนึง
 


สุดท้ายก็ได้ไปเสียเงินให้กับค่าบงกชที่ออกนิยาย Suzumiya Haruhi เล่มใหม่ออกมา ซึ่งมีการลดราคาจากปกเช่นกัน (แต่จำไม่ได้แล้วว่าเท่าไหร่)
 
 

โดยรวมแล้ววันนี้ก็โดนไปหลายตังเหมือนกัน เนื่องจากไม่ได้เตรียมพร้อมว่าจะไปซื้อของเยอะขนาดนี้ และภาพทั้งหมดมัวๆ มึนๆ เล็กน้อย เนื่องจากปวดแขนจากการถือของตลอดงานและการเดินทาง ใครสนใจจะไปเยี่ยมชมสัปดาห์หนังสือก็สามารถไปได้จนถึงศุกร์นี้ ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติเน้อ~

edit @ 26 Oct 2010 22:37:16 by QooKung

Comment

Comment:

Tweet

โอ้วววววว ได้มาเยอะเหมือนกันนะคะ >w<
ไปทีไร ต้องเสียไปเยอะทุกทีสิน่า
แต่ก็มีความสุขเนอะ ^^

#3 By ★+::+@MilY+::+★ on 2010-10-26 23:13

ดูท่าทางจะโดนไปเยอะเหมือนกัน
อยากไปครับ แต่ติดงานหลายวันเลยครับ รอจังหวะอยู่ครับbig smile

#1 By timoney on 2010-10-26 22:45